LIVING VALUES COACHING PROGRAM
LIVE BY LOVE - LEAD BY WISDOM

Thay đổi tư duy một cách mạnh mẽ và toàn diện để hạnh phúc và thành công.

Chứng chỉ do Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ cấp, có giá trị trên toàn cầu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

NHÀ THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY
NLP PRACTITIONER & MASTER PRACTITIONER

DO HIỆP HỘI ABNLP HOA KỲ CẤP CHỨNG CHỈ

NLP LÀ GÌ

Neuro Linguistic Programming – Lập trình Ngôn ngữ Tư duy là một tập hợp các công cụ, quy trình, kỹ thuật và kỹ năng có thể được sử dụng để tạo ra những thay đổi tích cực cho chính bạn và ở những người khác.

NLP cho phép chúng ta quan sát các cơ chế của tư duy, để chúng ta có thể học cách kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Chương trình học tập bao gồm việc hướng dẫn và thực hành các quy trình để tái lập trình lại tiềm thức của chúng ta để đạt được Thành công và Hạnh phúc lớn hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Hãy tưởng tượng, Ý THỨC của bạn là 10%phần còn lại 90% là TIỀM THỨC đã không được sử dụng và phát huy hết tiềm năng. Nắm vững các kỹ thuật của NLP được chứng minh là một cột mốc lớn nhất của quá trình phát triển bản thân, để mở khóa toàn bộ tiềm năng của bạn và tạo ra một phiên bản tốt nhất của chính mình.

GIÁ TRỊ CỦA NLP MANG LẠI

1. Phát triển bản nhân

 • NLP giúp bạn cài đặt lại các chiến lược tư duy và hành vi mới để vượt qua các thách thức trong cuộc sống và công việc.
 • Thay đổi, chấp nhận hoặc loại bỏ các thói quen tiêu cực như bạn mong muốn.
 • Cải thiện trạng thái tinh thần, cảm xúc và thể chất của bạn bất cứ lúc nào.
 • Giao tiếp hiệu quả hơn với bất cứ ai bạn gặp và đặt biệt là giao tiếp với chính mình.
 • Xóa bỏ niềm tin giới hạn, cài đặt các niềm tin tạo sức mạnh.
 • Truy cập nguồn lực bên trong của bạn một cách mạnh mẽ.
 • Thực hành các thói quen thành công trong công việc và cuộc sống.
 • Dẫn dắt cuộc sống mà bạn muốn một cách xứng đáng.

Và tất cả điều đó có nghĩa là: 
Trở thành người bạn muốn trở thành, làm những gì bạn muốn làm và có đuợc những gì bạn muốn có, về cá nhân lẫn chuyên môn.

2. Kinh doanh

NLP rất phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực kinh doanh, với nhiều tổ chức uy tín và chuyên gia tư vấn/đào tạo hàng đầu sử dụng các kỹ thuật NLP để có hiệu quả kinh doanh tuyệt vời và nhanh chóng:

 • Cải thiện quản lý con người và lãnh đạo tạo động lực;
  Xây dựng mối quan hệ với nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp;
 • Giao tiếp hiệu quả với nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp;
 • Phát triển các kỹ năng thuyết trình đỉnh cao và trở thành người tiên phong;
 • Tuyển dụng nhân tài và nhận được đúng người cho đúng công việc vào đúng thời điểm;
 • Sử dụng các chiến lược để tối đa hóa cơ hội mua và bán trong kinh doanh;
 • Tối đa hóa các kỹ thuật đàm phán và gây ảnh hưởng mạnh mẽ;
 • Áp dụng các kỹ thuật giải quyết vấn đề hiệu quả;
  Tối ưu hóa doanh số bằng quy trình bán hàng 5 bước;
 • Xóa bỏ niềm tin giới hạn cho bản thân và đội nhóm để đạt được hiệu suất tối ưu;

Và tất cả điều đó có nghĩa là:

 • Tăng hiệu quả và năng suất của đội ngũ và chính bạn
 • Cải thiện hiệu quả và năng lực kinh doanh của bạn

3. Đào tạo/Giáo dục

Các Giảng viên và nhà Huấn luyện có thể áp dụng NLP trong nhiều môi trường học tập/đào tạo để tối đa hóa việc chuyển giao kiến thức các cá nhân và đội ngũ:

 • Phát triển kỹ năng thuyết trình hiệu quả;
 • Phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ thuyết phục đỉnh cao;
 • Tối đa hóa chiến lược học tập/đào tạo;
 • Thích ứng với phong cách và sở thích học tập cá nhân.
 • Ứng dụng các công cụ NLP vào việc huấn luyện của bạn.

NẾU MỤC TIÊU CỦA BẠN LÀ...

CẢI THIỆN MỌI LĨNH VỰC TRONG CUỘC SỐNG

Chất lượng cuộc sống cá nhân và cuộc sống chuyên nghiệp của bạn sẽ cải thiện đáng kể khi bạn đi sâu vào tiềm thức, để giải phóng toàn bộ tiềm năng của bạn.
TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO CHUYÊN NGHIỆP
Bất cứ lĩnh vực nào bạn làm việc, hãy trở thành người dẫn đầu. Quá trình tư duy nội tâm & phong cách lãnh đạo của bạn sẽ trở nên sắc nét hơn và sự hiểu biết của bạn về những gì thúc đẩy và tạo động lực cho mọi người xung quanh bạn.
GIAO TIẾP CHINH PHỤC
MỌI ĐỐI TƯỢNG
Xây dựng mối quan hệ tốt hơn với mọi người mà bạn giao tiếp. Hiểu được sự khác biệt tinh tế trong cách mọi người nhìn thế giới sẽ cho phép bạn giao tiếp chinh phục và đắc nhân tâm.
KHÁM PHÁ ĐAM MÊ TIỀM ẨN CỦA BẠN
Khám phá niềm đam mê tiềm ẩn của bạn bằng cách khai thác vào các cấp độ sâu hơn của tâm trí tiềm thức của bạn. Phát triển các chiến lược tinh thần của bạn để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn.
TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA TRONG MỌI ĐỘI NHÓM
Mở khóa các công cụ để huấn luyện dễ dàng để giúp người khác trở thành người giỏi nhất có thể. Huấn luyện bản thân, huấn luyện các đội nhóm của bạn và huấn luyện những người khác đến cấp độ Thành công & Hạnh phúc mới.

VÀ BẠN LÀ...

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH  TRƯỞNG PHÒNG GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ NHÀ ĐÀO TẠO/ TƯ VẤN

Bạn sẽ tốt nghiệp khóa đào tạo Nhà thực Hành Lập trình Ngôn ngữ Tư duy và được chứng nhận của Hiệp hội NLP Hoa Kì có giá trị toàn cầu, với tất cả các bộ công cụ, kỹ thuật, kỹ năng và năng lực mới mà bạn có thể mang về cho bản thân, gia đình và sự nghiệp của mình.

BẠN MUỐN PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP HƠN

Mở rộng sự nghiệp của bạn, bằng cách mang đến các giá trị tuyệt vời hơn cho khách hàng của bạn ở cấp độ sâu hơn, bằng cách ảnh hưởng đến sự thay đổi lâu dài của tiềm thức. Cho phép họ khám phá cảm hứng, niềm đam mê và thực hiện các bước chuyển hóa mạnh mẽ nhất.
BẠN QUAN TÂM ĐẾN VIỆC CẢI THIỆN BẢN THÂN ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN
Với chính mình, bạn sẽ đưa mối quan hệ của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới với chiều sâu của sự hiểu biết và nhận thức. Về chuyên môn, các kỹ năng mới lĩnh hội từ NLP của bạn sẽ đẩy nhanh công việc dự án, tăng hiệu suất và thăng tiến nhanh trong tất cả các lĩnh vực.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

NHÀ THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY

CHỨNG NHẬN CỦA HIỆP HỘI ABNLP HOA KỲ

NLP PRACTITIONER

Chương trình chứng nhận Nhà thực hành NLP được thiết kế một cách độc đáo để đảm bảo rằng bạn học các kỹ thuật và kỹ năng mới này ở cấp độ ý thức và tiềm thức.

Mỗi công cụ, kỹ thuật được cung cấp thông qua một quá trình lý thuyết và thực hành, ngoài việc học các kỹ năng mới, bạn cũng sẽ xác định và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và những cảm xúc tiêu cực đang kìm hãm bạn.

BÂY GIỜ là lúc để giải phóng sức mạnh thành công và hạnh phúc của bạn.

6 NGÀY ĐỂ NHẬN BIẾT VÀ LÀM CHỦ BẢN THÂN

Modun 1: Kỹ năng cốt lõi NLP dành cho Giao tiếp và Lãnh đạo đỉnh cao

Đào tạo chuyên sâu để nắm vững các yếu tố cần thiết của truyền thông và lãnh đạo. Ba ngày này tạo thành nền tảng của thành công, thông qua sự hiểu biết sâu sắc về tâm lý của bản thân và người khác.

Modun 2: Lập trình lại ý thức và tiềm thức của bạn

Chương trình đào tạo sẽ đi sâu vào tâm trí của bạn để mở khóa những thói quen vô thức đang kìm hãm bạn. Sau khi xóa bỏ những thói quen tiêu cực ở cấp độ tiềm thức, các hành vi mới được hình thành để giúp bạn trở nên thành công hơn.

Modun 3: Trị liệu theo dòng thời gian và Huấn luyện cho lãnh đạo và phát triển kinh doanh (chia sẻ tùy chọn)

Các công cụ mạnh mẽ nhất để giải phóng cảm xúc tiêu cực và tái lập trình cuộc sống mà bạn mong muốn. Tích hợp tất cả các bài học mới của bạn để bạn có thể giúp bản thân mình và những người khác. Giúp xác định tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị của bạn cho một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn.

MASTER PRACTITIONER

Chứng chỉ Nhà thực hành NLP cấp Master cho phép bạn đi sâu hơn vào tâm trí vô thức, để chúng ta có thể tác động tích cực đến suy nghĩ và cảm xúc của mình ở tầng sâu hơn, đó là niềm tin & giá trị. Niềm tin giới hạn được chuyển đổi thành niềm tin tạo sức mạnh, tạo ra các giá trị và trở nên phù hợp với việc đạt được mục tiêu & mục đích cao hơn trong cuộc sống. Chương trình này là hoàn hảo cho những người muốn trở thành một nhà đào tạo, nhà lãnh đạo và điều hành.

8 NGÀY CHUYỂN HÓA TÂM THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG

Modun 1: Chuyển đổi tâm thức

Các học viên NLP Master sẽ đi sâu hơn vào các cơ chế vận hành của tâm trí và cách bạn xử lý thông tin. Bạn sẽ học các bí ẩn đằng sau cơ chế vận hành của tâm trí, thể lý và cảm xúc của con người và làm thế nào bạn có thể tạo ra kết quả tuyệt vời bằng cách thay đổi các niềm tin và giánày tạo thành nền tảng của thành công, thông qua sự hiểu biết sâu sắc về tâm lý của bản thân và người khác trị của mình và khách hàng. Với sự thay đổi trong ý thức này, bạn trở nên nhận thức sâu sắc hơn về cách chính bạn là người tạo ra cuộc sống và kết quả của chính mình.

Modun 2: Ngôn ngữ học lượng tử

Phần học này sẽ các bạn đi sâu hơn vào việc sử dụng ngôn ngữ một cách có ý thức. Chúng ta sẽ khám phá Cartesian Logic, một kỹ thuật giải quyết vấn đề có niên đại hàng trăm năm nay. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về Lý luận Quy nạp & Suy diễn, để giúp bạn thành công bất cứ cuộc thương lượng nào. Cuối cùng, bạn sẽ học được các kỹ năng đàm phán hiện đại để giúp bạn có được sự thăng tiến đó, đạt được thỏa thuận lớn hoặc ảnh hưởng đến một người ra quyết định quan trọng.

Modun 3: Cơ chế của tính cách cá nhân

Phần này sẽ lý giải vì sao tất cả chúng ta đều khác nhau? Làm thế nào chúng ta có thể thúc đẩy những người khác nhau, với những tính cách khác nhau, những nền văn hóa khác nhau và "bản đồ thế giới" khác nhau? Ở đây, chúng ta tìm hiểu các loại tính cách khác nhau, điểm mạnh, điểm yếu của họ và một bộ công cụ giúp bạn có thể sử dụng để thúc đẩy và khai thác tiềm năng tốt nhất ở bản thân và người khác. Einstein từng nói rằng “Mọi người đều là một thiên tài”. Nhưng nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng trèo cây, nó sẽ sống cả đời với niềm tin rằng nó thật ngu ngốc. Và việc của bạn là nhận biết, hiểu mình, hiểu người để thành công và hạnh phúc hơn.

Modun 4: Lập trình lại niềm tin tạo sức mạnh

Niềm tin giới hạn là những trở ngại lớn nhất cản trở bạn thành công và hạnh phúc hơn. Trong phần này, chúng ta xác định và loại bỏ niềm tin giới hạn và cài đặt các niềm tin tạo sức mạnh. Niềm tin giới hạn giống như một loại vi-rút làm TRÌ HOÃN tất cả mọi thứ trong cuộc sống, vì vậy, chúng ta tìm hiểu cách loại bỏ 'vi-rút' ở cấp độ ý thức và tiềm thức. Sau đó, học phần này sẽ giúp bạn cài đặt 'nâng cấp phần mềm' để giải phóng toàn bộ tiềm năng của bạn.

Modun 5: Giá trị sống

Phần tiềm thức quan trọng khác trong tâm trí của chúng ta là Giá trị chưa được liên kết và thống nhất. Nếu các giá trị của chúng ta hướng đến là không phù hợp với các mục tiêu chúng ta muốn đạt được trong cuộc sống, thì chúng ta đang phá hoại một cách có ý thức những nỗ lực của chính mình. Trong học phần này, bạn sẽ xác định hệ thống phân cấp giá trị của mình và sau đó chọn nếu bạn muốn lập trình lại các giá trị của mình để tăng tốc và thành công nhanh hơn.

Modun 6: Các Chiến lược THÀNH CÔNG

Học phần này sẽ giúp bạn nhận ra và cài đặt lại các chiến lược q uan trọng trong cuộc sống, từ mối quan hệ, tình yêu, sự nghiệp, mua sắm. Thông qua việc nắm giữ các kỹ thuật xác định/khơi gợi chiến lược và cài đặt chiến lược, bạn sẽ trở nên thành công và mạnh mẻ hơn bằng việc cài đặt các mô thức thành công ở cấp độ tiềm thức của chính mình.

Modun 7: ẢNH HƯỞNG để thành công

Thuyết trình hiệu quả là một kỹ năng rất cần thiết, cho dù bạn đang bán hàng hóa hay dịch vụ, đào tạo một căn phòng đầy những sinh viên háo hức, huấn luyện một giám đốc điều hành hoặc dẫn dắt một cuộc họp hội đồng quản trị. Tìm hiểu để thu hút đầy đủ tất cả các thành viên của khán giả, cộng với một vài kỹ thuật bổ sung về ảnh hưởng và vượt qua sự phản đối.

Modun 8: Phiên coaching ĐỘT PHÁ (chỉ tùy chọn cho CEO và Executive)

Phần cuối cùng của Nhà thực hành NLP cấp Master là hợp nhất tất cả các kỹ thuật NLP lại với nhau và hướng dẫn cho bạn cách tiến hành một buổi coaching 'ngoài đời thực'. Kỹ thuật này được sử dụng bởi các huấn luyện viên kiếm được thu nhập 7 con số, và bây giờ bạn cũng sẽ học được chiến lược để thực hiện các phiên coaching thành công cho khách hàng. Ngoài việc coaching cho khách hàng của bạn, bạn cũng sẽ tiến hành thực hiện các kỹ thuật can thiệp giúp khách hàng loại bỏ bế tắt và tiến nhanh trên hành trình hướng tới Thành công & Hạnh phúc.

DIỄN GIẢ

Coach Victor Nguyễn Thành Việt

Certified NLP Trainer
Certified Business Coach
Transformational Coach

 • Thành viên của Liên minh Business Coach tại Hoa Kỳ – Professional Business Coach Alliance (PBCA).
  Nhà đào tạo Thực hành Lập trình Ngôn ngữ tư duy (NLP) do Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ chứng nhận.
 • Tư vấn và huấn luyện cho rất nhiều doanh nghiệp thuộc chuỗi cung ứng của các thương hiệu quốc tế và các nhà cung cấp của họ tại Việt Nam như Gap, Walmart, Nike, Adidas, Mobifone, LienViet Post Bank, Prudential, Oriflame, Công ty Gia Long etc… trong việc giúp cải thiện hệ thống quản lý, kế hoạch chiến lược và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.
 • Chuyên Gia Tư vấn doanh nghiệp thuộc Tổ chức Lao động Thế giới (ILO) tại Việt Nam (thuộc Liên Hiệp Quốc), đánh giá, tư vấn và đào tạo về hệ thống quản lý hơn 150 doanh nghiệp Việt Nam và FDI có qui mô từ 500 đến 10.000 nhân sự. 
 • Chuyên gia về Hợp tác Doanh nghiệp tại Quỹ Nhi Đồng LHQ (UNICEF). Thúc đẩy các sang kiến về Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp.
 • Điều phối viên về Hợp tác khu vực tư nhân của Tổ chức CARE Quốc tế tại VN, thúc đẩy các sáng kiến kinh doanh bền vững của các công ty đa quốc gia.
 • Điều phối viên Chương trình Phát triển DNNVV tại ĐBSCL do Bộ KHĐT và Tổ chức Hợp tác Kỹ thuật Đức (GIZ) nhằm mục tiêu tăng cường năng lực cạnh tranh cho Doanh nghiệp.
 • Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh (MBA) – Đại học Gloucestershire – UK.

Yếu tố phát triển nguồn nhân lực luôn là nỗi đau đầu của bất cứ vị lãnh đạo nào, quyết định bạn đang “làm chủ – working on” hay đang “làm thuê – working in” cho chính doanh nghiệp của mình. Từ đó giúp chủ DN và đội ngũ quản lý tập trung vào các mục tiêu chiến lược và phát triển doanh nghiệp lên tầm cao mới và dài hạn hơn.

VietCoach tin rằng, lãnh đạo bằng tầm nhìn và mục tiêu chiến lược, điều hành bằng động lực và giá trị, lấy con người làm đòn bẩy chính là các yếu tố giúp Doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và bền vững. Vận hành doanh nghiệp dựa vào hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự đột phá chính là sự phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ giữa con tim và trí tuệ.

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT KHOÁ PRACTITIONER (6 NGÀY)

Ngày 1

Sáng

 • Giới thiệu/Chào mừng
 • Thỏa thuận học tập
 • Nhận biết về 5 đám mây đời người
 • NLP là gì?
 • Lịch sử NLP
 • Hệ sinh thái của NLP

Chiều

 • Mô hình truyền thông NLP
 • Hành trình NLP
 • Sức mạnh NLP
 • Thang học tập trong NLP

Ngày 2

Sáng

 • Quan sát đa giác quan
 • Thực hành quan sát đa giác quan
 • Nguyên nhân – Hậu quả
 • Thực hành Nguyên nhân – Hậu quả
 • Sự kết nối
 • Thực hành Sự kết nối
 • Bánh xe cuộc đời
 • Thực hành Bánh xe cuộc đời

Chiều

 • Công thức Thành công Tuyệt đỉnh
 • Thực hành Công thức Thành công Tuyệt đỉnh
 • Ý thức và Tiềm thức
 • Tư duy tích cực
 • Đổi khung
 • Thực hành Đổi khung
 • Khung đồng thuận
 • Thực hành Khung đồng thuận

Ngày 3

Sáng

 • Những tiền đề NLP
 • Thực hành Những tiền đề NLP
 • Hệ thống đại diện và thuộc tính
 • Thực hành Hệ thống đại diện và thuộc tính
 • Chunking up/down
 • Thực hành Chunking

Chiều

 • Ngôn ngữ Milton
 • Thực hành Ngôn ngữ Milton
 • Câu chuyện ẩn dụ – Metaphor
 • Thực hành Câu chuyện ẩn dụ – Metaphor

Ngày 4

Sáng

 • Ngôn ngữ Meta
 • Thực hành Ngôn ngữ Meta
 • 3 vị trí nhận thức
 • Thực hành 3 vị trí nhận thức

Chiều

 • Ngôn ngữ có ý thức
 • Thực hành Ngôn ngữ có ý thức
 • Mẫu Swish
 • Thực hành Mẫu Swish

Ngày 5

Sáng

 • Thực hành Mô thức
 • Gián đoạn mô thức
 • Thực hành Gián đoạn mô thức
 • Tiểu mô thức (like to dislike, mẫu Swish)
 • Thực hành tiểu Mô thức

Chiều

 • Mẫu chuyển động mắt
 • Thực hành Mẫu chuyển động mắt
 • Trị liệu dòng thời gian
 • Thực hành Trị liệu dòng thời gian

Ngày 6

Sáng

 • Hợp nhất các thành phần
 • Thực hành Hợp nhất các thành phần Chiến lược
 • Thực hành Chiến lược

Chiều

 • Neo (neo chồng, tháo gỡ neo, bẻ gãy neo)
 • Thực hành Neo (neo chồng, tháo gỡ neo, bẻ gãy neo)
 • NLP coaching
 • Ứng dụng NLP vào thực tiễn
 • Đúc kết khóa học
 • Tổng kết và phát chứng chỉ

GHI CHÚ

 • Để hoàn thành học phần và được cấp Chứng chỉ, học viên phải đảm bảo 100% thời gian tham gia và thực hiện các bài tập.
 • Bài kiểm tra viết tay sẽ được phát vào ngày đầu, các học viên tự nghiên cứu tài liệu và làm bài ở nhà. Giảng viên sẽ thu bài Bài kiểm tra viết vào đúng 9 a.m ngày thứ 6 của Chương trình. Học viên nào chưa hoàn thành sẽ không được cấp Chứng chỉ.
Privacy

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT MASTER PRACTITIONER (8 NGÀY)

Ngày 1

Sáng

 • Giới thiệu
 • Tại sao là nhà thực hành NLP Master
 • Tập trung vào điều bạn muốn
 • Mô hình truyền thông NLP – Ôn lại

Chiều

 • Nhận thức là sự phóng chiếu
 • Niềm tin/Niềm tin giới hạn

Ngày 2

Sáng

 • 10 bước tạo niềm tin mạnh mẽ
 • Thực hành 10 bước tạo niềm tin mạnh mẽ
 • Giá trị
 • Thực hành Giá trị

Chiều

 • Các cấp độ giá trị
 • Thực hành Các cấp độ giá trị
 • Chuyển đổi giá trị
 • Thực hành Chuyển đổi giá trị
 • Thống nhất giá trị công ty
 • Thực hành Thống nhất giá trị công ty

Ngày 3

Sáng

 • Các tiền đề NLP – Niềm tin tạo sức mạnh
 • Khéo miệng – Sleight of Mouth
 • Tiểu mô thức

Chiều

 • Bốn hình thức can thiệp NLP sử dụng tiểu mô thức (Thích – Không thích, mẫu Swish, thay đổi niềm tin bằng tiểu mô thức, thay đổi thứ tự thang giá trị)
 • Tiểu mô thức thay đổi niềm tin giới hạn

Ngày 4

Sáng

 • Tiểu mô thức sâu (nguồn lực, tạo động lực, tạo kết quả)
 • Cấp độ Logic
 • Thực hành các Cấp độ Logic

Chiều

 • Các loại tính cách MBTI
 • Thực hành trắc nghiệm các loại tính cách MBTI
 • Mô phỏng hình mẫu xuất sắc- Modeling
 • Thực hành Mô phỏng hình mẫu – Modeling

Ngày 5

Sáng

 • Mô hình 4-MAT
 • Thực hành Mô hình 4-MAT
 • Chương trình Meta phức hợp – 10 chương trình
 • Chương trình Meta phức hợp – 10 chương trình (tiếp)

Chiều

 • Câu thần chú Incantation
 • Thực hành Câu thần chú Incantation
 • Cartesian Logic
 • Thực hành Cartesian Logic

Ngày 6

Sáng

 • NEO chuỗi
 • Thực hành NEO chuỗi
 • Chiến lược
 • Chiến lược tạo động lực
 • Thực hành Chiến lược tạo động lực

Chiều

 • Chiến lược mua hàng
 • Thực hành Chiến lược mua hàng
 • Chiến lược yêu sâu đậm
 • Thực hành Chiến lược yêu sâu đậm

Ngày 7 &8

Sáng và Chiều

 • Thiết lập chiến lược, diễn tập chiến lược
 • Thực hành Thiết lập chiến lược, diễn tập chiến lược
 • Mô hình TOTE
 • Cài đặt chiến lược
 • Thực hành cài đặt chiến lược
 • Đổi khung – Reframe
 • Trị liệu dòng thời gian
 • Thực hành trị liệu dòng thời gian
 • NLP coaching
 • Ứng dụng NLP vào thực tiễn
 • Đúc kết khóa học
 • Tổng kết và phát chứng chỉ

GHI CHÚ

 • Để hoàn thành học phần và được cấp Chứng chỉ, học viên phải đảm bảo 100% thời gian tham gia và thực hiện các bài tập.
 • Bài kiểm tra viết tay sẽ được phát vào ngày đầu, các học viên tự nghiên cứu tài liệu và làm bài ở nhà. Giảng viên sẽ thu bài Bài kiểm tra viết vào đúng 9 a.m ngày thứ 8 của Chương trình. Học viên nào chưa hoàn thành sẽ không được cấp Chứng chỉ.
VietCoach_NLP_Practitioner_32.jpg

14 NGÀY CHUYỂN HÓA CUỘC SỐNG

Tham gia ngay khóa học NLP Practitioner & Master Practitioner để mở ra cánh cửa vận mệnh của chính bạn. 
Chứng chỉ khóa học sẽ do Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ cấp, có giá trị trên toàn cầu. Phí tham gia ưu đãi hấp dẫn cho các nhóm học viên đăng ký sớm.

VietCoach_NLP_Practitioner_33.jpg

CÁC QUYỀN LỢI

 • Bonus 1: Bạn được cung cấp toàn bộ tài liệu NLP NGUYÊN BẢN phục vụ cho việc ứng dụng trong công việc, học tập, quản lý, đào tạo của bạn sau này.
 • Bonus 2: Bạn có thể quay trở lại học bất cứ lúc nào trong vòng 3 năm sau khoá học, hoàn toàn miễn phí (trừ các chi phí hậu cần, tài liệu etc..)
 • Bonus 3: Bạn có thể đăng ký trở thành Trợ lý Huấn luyện – Coaching Assistance trong vòng 3 năm sau khi hoàn tất cả 2 khoá NLP Practitioner and Master Practitioner Certification. Giúp bạn LÀM CHỦ năng lực bản thân về NLP và có thể ứng dụng vào cuộc sống, đào tạo, kinh doanh của bạn.
 • Bonus 4: Bạn được tham gia Cộng đồng những Nhà thực hành Lập trình Ngôn ngữ Tư duy, được đồng hành và dẫn dắt trong quá trình xác định sứ mệnh, tầm nhìn, các giá trị sống và thực hành các thói quen thành công thông qua Chương trình Living Values Coaching Program – Chương trình Coaching Giá trị sống (LVCP).

MỨC ĐẦU TƯ – THANH TOÁN 1 LẦN

 • Khóa LVCP Practitioner: 19,980,000VND
 • Khóa LVCP Master Practitioner: 29,980,000VND
 • Đăng cả ký COMBO: 39,980,000VND
 • Gói Coaching 1-1 Giá trị sống – Values Living Coaching Program: 179,980,000 VND (đã bao gồm 2 khoá học trên)

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

 • OFF 10% khi bạn đăng ký NGAY VÀ THANH TOÁN NGAY. 
 • Bạn đi cùng thành viên gia đình (Vợ/Chồng), chỉ tính phí cho một người (với combo).
 • Bạn tham gia theo nhóm từ 5 người trở lên, giảm 20% cho cả nhóm.
 • Doanh nghiệp muốn tổ chức lớp nội bộ cho đội nhóm vui lòng liên lạc để trao đổi chi tiết để thiết kế chương trình đào tạo phù hợp với mức phí dành cho nhóm.
 • Trường hợp bạn có nhu cầu đóng phí linh hoạt, vui lòng inbox để biết thêm chi tiết.
VietCoach_NLP_Practitioner_34.jpg

Thời gian 

 • Thứ Bảy và Chủ Nhật: 8:30am – 20:30pm.
 • Khóa Practitioner 
 • Khoá Master Practitioner
 • Trong trường hợp bạn không tham gia được theo lịch, học phí được bảo lưu trong vòng 1 năm từ ngày thanh toán, bạn có thể quay trở lại học bất cứ lúc nào.

Địa điểm

 • Lầu 23, Park 1, Khu Vinhomes Central Park

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Vui lòng để lại thông tin đăng ký, và chuyển khoản phí tham gia cho:
Số tài khoản: 0151000093478, Vietcombank CN An Giang
Chủ tài khoản: Nguyễn Thành Việt

                   Trong vòng tay của CON TIM, trí óc trở nên NHẬN BIẾTOSHO